Củ sạc mini Remax RMT5188 1A tiêu chuẩn châu Âu

  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm củ sạc mini Remax RMT5188 1A tiêu chuẩn châu Âu

Với thiết kế nhỏ gọn và cực tiện lợi, củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A chắc chắn sẽ là sự chọn lựa đáng tin cậy cho người dùng hiện nay.

Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A 1

Củ sạc mini thiết kế 1 cổng USB Remax RMT51188

Thiết kế mini, bắt mắt

Đúng với cái tên gọi của sản phẩm, củ sạc có thiết kế mini nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Khác với những củ sạc vuông của iPhone, dạng dẹt của củ sạc Samsung hay Xiaomi, Samsung hay thương hiệu khác. Củ sạc 1 cổng Remax RMT5188 có dạng trụ hình tròn màu trắng cực “mượt mà” và “láng mịn”.

Phía trên là phần chân cắm cổng USB, phía dưới 2 chấu chân cắm dạng tròn được bọc một lớp kim loại chắc chắn. Bạn có thể đọc được những thông số kỹ thuật cơ bản của củ sạc khi để củ sạc ngửa lên. Đây được xem là ưu điểm cực kỳ lớn của sản phẩm giúp người dùng có thể tận dụng đem đi công tác, đi du lịch đơn giản và tiện lợi.

Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A 2

Nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng mang theo

Độ tương thích cao

Nói về độ tương thích thì không phải bàn cãi khi nhắc đến củ sạc Remax RMT5288. Là củ sạc tiêu chuẩn Châu  u nên sản phẩm tương thích với các loại thiết bị sử dụng sạc chân cắm USB trên thị trường. Củ sạc này tương thích tốt với tất cả các smartphone: iPhone, Samsung, LG, OPPO…

Bảo vệ thiết bị và người dùng

Mặc dù sản phẩm chỉ được trang bị duy nhất 1 cổng USB có dòng điện tiêu chuẩn 1A nhưng củ sạc vẫn được đảm bảo an toàn với dòng điện ổn định. Remax RMT5188 được gắn một con chip thông minh bên trong nhằm bảo vệ dòng điện quá tải, hạn chế những trường hợp xấu xảy ra với thiết bị sạc cũng như những nhân tố xung quanh khu vực sạc. Ngoài củ sạc tiêu chuẩn 1A, chúng tôi còn cung cấp các củ sạc nhanh lên đến 3.4 tiêu biểu là củ sạc 4 cổng USB 3.4A Remax RP-U40.

Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A 3

Củ sạc đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A 4

 

Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 có dòng điện tiêu chuẩn 1A là lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị di động không được hỗ trợ sạc nhanh và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Củ sạc “nhỏ nhưng không phải dạng vừa” sẽ luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Tên sản phẩm:Củ sạc mini tiêu chuẩn châu Âu Remax RMT5188 1A

Model:RMT5188

Hãng:Remax

Cổng USB:1 cổng USB

Output:DC5V-1A max

Màu sắc:Trắng

 

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Remax

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ sạc mini Remax RMT5188 1A tiêu chuẩn châu Âu”