Pin tích điện Remax Tiger 5.000mAh RPP-33

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của Remax Tiger RPP-33

Pin tích điện Remax Tiger RPP-33 có kích thước nhỏ gọn có thể mang theo đến bất kỳ đâu, phù hợp với mọi điện thoại. Với 4 màu chủ đạo là Vàng, xanh, trắng, hồng tươi sáng nổi bật thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

Pin tích điện Remax Tiger 5.000mAh RPP-33Thiết kế nhỏ gọn của Remax Tiger RPP-33

Chất liệu làm Remax Tiger RPP-33 cao cấp

Pin dự phòng Remax Tiger RPP-33 được làm từ nhựa ABS cao cấp. Nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện. Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai.

Remax Tiger RPP-33

Tính tương thích cao của Remax Tiger RPP-33 với các thiết bị

Sạc dự phòng thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad, Samsung, Motorola, HTC… Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.

Tham khảo thêm: Sạc dự phòng 20000mah

Dung lượng pin của Remax Tiger RPP-33

Pin dự phòng Remax Tiger RPP-33 với dung lượng 5000mAh sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột trong những ngày không có điện hoặc những chuyến đi chơi xa, đi cắm trại, picnic.

Sạc đồng thời 2 thiết bị cực nhanh

Remax Tiger RPP-33 với 1 cổng Micro USB và 2 cổng USB (5V/2A và 5V/1.5A) cho phép bạn sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị. Mạch điện đặc biệt tích hợp cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Cổng sạc của Remax Tiger RPP-33

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin tích điện Remax Tiger 5.000mAh RPP-33”