Tai nghe Bluetooth nhét tai T25

  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm tai nghe Bluetooth Remax RB-T25

Tai nghe Bluetooth nhét tai Remax RB-T25 sở hữu kiểu dáng vô cùng tinh tế và sang trọng cùng chất lượng âm thanh đáng mong đợi, chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth Hot nhất 2019.

Tai nghe Bluetooth RB-T25 có thiết kế gọn nhẹ, tổng dung lượng chỉ có 23g.
Với thiết kế hình hạt đậu, đường cắt chính xác hoàn toàn ôm khít với tai người giúp người dùng cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Âm thanh tai nghe Bluetooth Remax RB-T25:

Chiếc tai nghe Bluetooth RB-T25 được cải thiện đáng kể khi sử dụng cuộn dây tần số trung bình cao 6mm. Giúp giảm tiếng ồn đáng kể, chất lượng âm thanh thu được trong trẻo và tính trung thực cao.

Trang bị dock sạc dung lượng cao

Tai nghe RB-T25 có dung lượng mỗi bên tai nghe khoảng 30mAh, cho khả năng phát nhạc lên đến 2.5 giờ. Thời gian chờ lên tới 24h, bạn chỉ mất khoảng 30 phút cho quá trình nạp năng lượng cho RB-T25.

Màu sắc chủ đạo: đen, trắng

Công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến
Chiếc Remax RB-T25 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp kèm với chip thông minh, giúp cải thiện đường truyền đáng kể. Khả năng kết nối nhanh, tiết kiệm tối đa điện năng, kết nối trong phạm vi lên tới 10m.

Bên cạnh đó tai nghe bluetooth Remax RB-T25 còn tương thích với hầu hết các loại thiết bị thông minh và thiết bị kỹ thuật số có bluetooth trên thị trường.

 

Tên sản phẩm: Tai nghe bluetooth Remax RB-T25
Model: RB-T25
Hãng: Remax
Dung lượng pin: 30mAh
Dung lượng hộp sạc: 120mAh
Trọng lượng: 23g
Bluetooth: 5.0
Màu sắc: Đen, Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Bluetooth nhét tai T25”